ตำแหน่งของคุณ Home ต่างประเทศ

หนุ่มวัย20ปีโดดชั้นดาดฟ้าคอนโดลงมากระแทกขอบปูนดับ

วันที่ 29 ส.ค.64 ร.ต.อ.ปรีชา พลซา รอง สว.(สอบสวน)สน.บางโพงพาง รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตจากการตกที่สูง บริเวณหน้าฟอร์จูนคอนโดทาวน์ 2 ภายในซอยสาธุประดิษฐ์ 19 แขวงและเขตยานนาวา กทม.จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช รพ.จุฬา เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู สนับสนุนที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำหน้า สวมใส่เสื้อสีส้ม กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ ไม่สวมรองเท้า ภายในตัวพบกระเป๋าสตางค์มีเงินสดจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ และบัตรประชาชน ทราบชื่อต่อมาชื่อนายณัฐพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี

จากการสอบถามนายคมสัน กิจสนธิ อายุ 25 ปี เป็น จนท.รักษาความปลอดภัยอาคาร บอกเล่าว่า ตนกำลังเขียนรายงานให้หัวหน้าอยู่ แล้วตนก็ได้ยินเสียงร้อง ตนก็เงยหน้ามองไปตามเสียง จังหวะนั้นก็เห็นคนตกลงมากระแทกขอบปูนแล้วกระเด็นไปนอนคว่ำหน้าแน่นิ่งไป ตนจึงรีบมาดูและไปรายงานให้หัวหน้าทราบ เพื่อจะไปเปิดกล้องวงจรปิดดูว่า ตกมาจากตรงไหนชั้นไหน เมื่อตรวจสอบดูแล้วพบว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ที่ชั้น 5 เดินออกมาขึ้นไปชั้นดาดฟ้าแล้วกระโดดลงมา ทราบต่อมาว่า ปกติแล้วจะพักอยู่กับพ่อแม่ในห้อง นานๆจะเห็นออกมาซื้อของ แล้วก็มียากินประจำแต่ไม่ทราบว่าเป็นโรคอะไร คาดว่าน่าจะเครียดหรือโรคประจำตัวที่กระโดดลงมา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าผู้เสียชีวิตกระโดดลงมาเอง จึงมอบร่างให้กับอาสาสมัครนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.จุฬา ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม