ตำแหน่งของคุณ Home กทม

ตร.ตรวจสอบสภาพศพคนร้ายชิงรถแท็กซี่เสียชีวิตปริศนาที่โรงพัก

เมื่อเวลาประมาณ 00.10 น. วันที่ 24 ต.ค.64 พนักงานสอบสวน สน.บางชัน พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ และอัยการ ร่วมกันตรวจสอบศพชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 35 – 40 ปี ที่นอนเสียชีวิตบริเวณหน้าห้องสายตรวจ สน.บางชัน สภาพแต่งกายใส่เสื้อลายทหารกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ

มีรายงานว่า ก่อนที่ชายคนนี้เสียชีวิต พบว่าได้ก่อเหตุชิงรถแท็กซี่มาจากบริเวณห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอร์แลนด์ถนนรามอินทรา ก่อนที่จะถูกจับตัวได้ และคุมตัวมาสถานีตำรวจ จากนั้นก็พบว่าเสียชีวิตอยู่หน้าห้องสายตรวจ

นายรัชพงศ์ ลิมปะชัยวงศ์ เจ้าของรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียวเหลือ หมายเลขทะเบียน มก 5194 กทม. ให้ข้อมูลว่า จอดรถอยู่ที่ริมถนนรามอินทราข้างห้างแฟนชั่นไอร์แลนด์ในเวลาประมาณ 22.00 น. เพื่อมารอรับลูกสาวที่กำลังจะเลิกงาน แต่ก็มีชายคนนี้เปิดประตูรถมาด้านข้างคนขับ แล้วบอกให้ออกรถไป และสังเกตว่ามีอาการเมา เมื่อออกรถมาชายคนนี้ก็พยายามทุบต่อย จึงจอดรถและลงมา ก่อนที่ชายคนนี้จะมานั่งที่เบาะคนขับและขับรถหลบหนีไป

จากนั้นไม่นานได้รับแจ้งว่ารถของตัวเองจอดชนเสาไฟอยู่บริเวณถนนรามอินทรา ก่อนถึงหน้าโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี เมื่อไปตรวจสอบก็พบว่าใช่รถของตัวเอง และก็มีคนงานก่อสร้างร่วมกับสายตรวจ สน.บางชัน ได้ช่วยกันจับตัวคนก่อเหตุไว้ได้และได้นำขึ้นรถกระบะตำรวจและได้ควบคุมตัวมาที่ สน.บางชัน ระหว่างนั้นไม่ทราบว่าชายคนนี้เสียชีวิตได้อย่างไร เนื่องจากอยู่ระหว่างให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนอยู่ภายในห้องสอบสวน

ขณะที่แพทย์นิติเวช ได้ตรวจสอบสภาพศพภายนอกเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย แต่การเสียชีวิตยังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้ ต้องนำศพไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ อีกครั้ง

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม