ตำแหน่งของคุณ Home กทม

เช้านี้กทม.ไม่พบกลุ่มฝนฟ้าเริ่มเปิดลมหนาวโชย

ฝนเริ่มน้อย 25-28 ต.ค.ยังต้องติดตามหย่อมกดอากาศต่ำจะแรงเป็นพายุหรือไม่ คาดอาจกระทบอีสานตอนล่าง

สำนักการระบายน้ำกทม. รายงานเมื่อวันที่ 24 ต.ค.64 เวลา 08.00 น. พื้นที่ กทม. ไม่พบกลุ่มฝน | อุณหภูมิที่สำนักการระบายน้ำ 27 องศาเซลเซียส ความชื้นสัมพัทธ์ 84%

เพจหนุ่มสรรเสริญ เรืองฤทธิ์ สำนักการระบายน้ำกทม. โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ 24 ต.ค.64 อากาศหนาวแผ่ลงมา ลมตะวันออกเฉียงเหนือเริ่มพัดมาจริงจัง และยังมีลมตะวันออกพัดเสริมแถบภาคใต้
เช้านี้หลายพื้นที่ฟ้าเปิด เตรียมรับฤดูหนาว
ช่วงบ่าย-ค่ำจะยังมีฝนฟ้าคะนองในบางพื้นที่ โดยเฉพาะแถบภาคใต้
#รู้สู้โควิด สวมหน้ากาก รักษาระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ ทยอยไปฉีดวัคซีนกัน

ด้านเพจสมควร ต้นจาน กรมอุตุนิยมวิทยา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ บริเวณประเทศไทยตอนบน ฝนเริ่มน้อยลง ยังมีอยู่บ้างทางภาคเหนือ ส่วนภาคใต้ ระยะนี้จะมีฝนเพิ่มขึ้น ระวังฝนหนักบางพื้นที่ ส่วน 25-28 ต.ค.64 มีหย่อมความกดอากาศต่ำเคลื่อนตัวจากทะเลจีนใต้ เข้าสู่ชายฝั่งเวียดนามตอนล่าง ส่วนจะแรงขึ้นเป็นถึงระดับพายุได้หรือไม่ ยังต้องติดตาม และเมื่อเคลื่อนขึ้นฝั่ง คาดว่าจะทำให้ภาคอีสานตอนล่าง มีฝนเมฆและฝนเพิ่มขึ้น ได้ แต่เนื่องจากระยะนี้ บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นยังปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้หย่อมความกดอากาศต่ำอ่อนกำลังลงได้ ขอให้ติดตามข่าวพยากรณ์อากาศ จากกรมอุตุนิยมวิทยา เป็นระยะๆ เพราะข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงตลอด (ข้อมูลนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงตามข้อมูลนำเข้าใหม่ ใช้เพื่อประกอบการตัดสินใจ)

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม