ตำแหน่งของคุณ Home กทม

รู้ตัวแล้วมือมืด​แอบถ่ายคลิปสาวปั้มตร.เตรียมเรียกสอบ​เหยื่อยังผวา​ต้องเช็คก่อนเข้าห้องน้ำ

รู้ตัวแล้วมือมืดแอบตั้งกล้องถ่ายคลิปสาวปั้มในห้องน้ำที่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ตร.เตรียมเรียกสอบ ด้านเหยื่อยังผวาต้องเช็คทุกซอกก่อนเข้าห้องน้ำ และให้เพื่อนมารับ-ส่งทำงานหวั่นไม่ปลอดภัย

ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.แอร์ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี สาวพนักงานปั้มหรือสถานบริการน้ำมันแห่งหนึ่งในอำเภอละหานทราย จ.บุรีรัมย์ พร้อมพี่สาว ได้นำหลักฐานภาพที่ถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ และแชทการสนทนา เข้าแจ้งความที่ สภ.ละหานทราย ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวผู้ไม่หวังดี ที่แอบตั้งกล้องวีดีโอถ่ายคลิปขณะเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่รู้ตัว แถมมีการแคปภาพส่งมาให้ น.ส.แอร์ ผู้เสียหายในลักษณะหวังจะแบล็กเมล์เอาเงินแลกกับการลบคลิปที่แอบถ่ายด้วย

ล่าสุดวันนี้ (25 ต.ค.64) น.ส.แอร์ ผู้เสียหาย พร้อมพี่สาวก็ได้เดินทางมาที่ สภ.ละหานทราย​ อีกครั้ง เพื่อให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม โดยล่าสุด​ พบว่าเฟสบุ๊ก และไลน์ที่ส่งภาพและข้อความมาหา น.ส.แอร์ ในลักษณะเหมือนจะแบล็กเมล์นั้น​ ก็ได้บล็อกทั้งเฟส และไลน์ไปแล้ว อย่างไรก็ตาม​ ผู้เสียหายได้แคปทั้งหน้าเฟสและไลน์ มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พอจะรู้ตัวเจ้าของเฟส และไลน์ดังกล่าวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดต่อประสานเพื่อมาสอบปากคำ ว่า​ มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลที่แอบตั้งกล้องถ่ายคลิปผู้เสียหายขณะเข้าห้องน้ำหรือไม่ ซึ่งหากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการกระทำผิดก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ด้าน น.ส.แอร์ บอกว่า ทุกวันนี้เวลาจะเข้าห้องน้ำยังรู้สึกผวา ก็จะระมัดระวังตรวจเช็คทุกซอกเวลาเข้าห้องน้ำ เพราะกลัวจะถูกแอบถ่ายคลิปอีก ส่วนคนที่ส่งเฟส และไลน์มาหาว่ามีภาพของตนขณะเข้าห้องน้ำนั้น ก็พอรู้แล้วว่าเป็นใครแต่ก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียกตัวมาสอบสวน และดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ก็ให้เพื่อนไปรับ-ส่งไปทำงานทุกวัน เนื่องจากกลัวจะไม่ปลอดภัย

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม