ตำแหน่งของคุณ Home

หนุ่มซิ่งรถจยย.ฝ่าฝนชนตู้คอนเทนเนอร์ปิดกั้นพื้นที่การชุมนุมดับ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 5 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพ ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนตู้คอนเทนเนอร์ บริเวณถนนสามเสน หน้าบริษัทสามเสนบริวเวอรี่จำกัด ใกล้กับอาคารรัฐสภา แยกเกียกกาย

ที่เกิดเหตุพบศพ นายนภวิท อายุ 50 ปี เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา นอนเสียชีวิตอยู่ที่ข้างตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งเป็นสิ่งกีดขวางถนน ที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขนย้ายมาปิดกั้นพื้นที่การชุมนุม โดยใช้รถโฟล์คลิฟท์ในการขนย้าย และยังมีรถพ่วงที่บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์อีกหลายตู้ ใกล้ๆ กันยังพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน ฬรษ 436 กรุงเทพมหานคร ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่

เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้ข้อมูลว่า ขณะเข้ามาให้การช่วยเหลือผู้เสียชีวิตในช่วงแรกยังคงมีสติอยู่ แต่บาดเจ็บสาหัสแขนซ้ายหัก ซี่โครงหัก และมีแผลเปิดตามร่างกาย ไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้ ร่างติดอยู่ใต้ตู้คอนเทนเนอร์ที่รถโฟล์คลิฟท์กำลังยกตู้มาวาง

เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บให้ข้อมูลว่า ทำงานเป็นลูกจ้างของร้านข้าวแห่งหนึ่งในบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ และกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านมากับเพื่อนอีก 1 คัน และยอมรับว่าเพิ่งดื่มสุรามา และเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ประจำการอยู่ในจุดเกิดเหตุ เพื่อนก็หยุดรถแต่ผู้เสียชีวิตไม่หยุดรถและขับผ่านมา จนมาชนเข้ากับตู้คอนเทนเนอร์เข้าอย่างจัง จนร่างตัวเองเข้าไปอยู่ข้างใต้ตู้ ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ชีพจะเข้ามาให้การช่วยเหลือ และนายนภวิท ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ต่อมาร้อยเวร สน.บางโพ ได้มาตรวจสอบจุดเกิดเหตุและให้แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น ก่อนจะเคลื่อนย้ายศพยังโรงพยาบาลวชิระ และจะเร่งสอบปากคำคนขับรถโฟล์คลิฟท์ และเพื่อนของผู้ตายอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow