ตำแหน่งของคุณ Home การเมือง

สำนักระบายน้ำเผยที่สูบน้ำ-ไฟถูกเผาจากการชุมนุมดินแดงหวั่นเกิดอุบัติเหตุภายในอุโมงค์

วันที่ 6 ก.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เพจสำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร ได้เผยแพร่ภาพความเสียหายของทรัพย์สินจากกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งมีการเผาทำลายสิ่งของที่ตั้งอยู่ในบริเวณดังกล่าวด้วย โดยมีข้อความ ระบุว่า เมื่อคืนวันที่ 5 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา มีกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณแยกดินแดง ได้ทำลายทรัพย์สินของทางราชการโดยการทุบทำลายและจุดไฟเผา ทำให้ได้รับความเสียหาย ไม่สามารถใช้งานได้ประกอบด้วยตู้ควบคุมหลัก ตู้ควบคุมระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ตู้ควบคุมระบบเครื่องปรับอากาศ ตู้ควบคุมระบบเครื่องสูบน้ำ ตู้ควบคุมวัดระดับน้ำท่วมอุโมงค์ทางลอดดินแดง และระบบกล้อง CCTV ภายในอุโมงค์ทางลอดดินแดง

ทั้งนี้ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกและอาจเกิดอุบัติเหตุได้เนื่องจากขาดไฟฟ้าแสงสว่างภายในอุโมงค์และหากมีฝนตกหนักจะส่งผลให้เกิดปัญหาน้ำท่วมภายในอุโมงค์ทางลอดดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ด้าน นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กล่าวถึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เบื้องต้นได้ทำการแก้ไขชั่วคราวโดยใช้รถ mobile ติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า พร้อมตู้ควบคุมระบบต่างๆ รวมทั้งได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลดินแดงเป็นเรียบร้อยแล้ว

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม