ตำแหน่งของคุณ Home กทม

งานโฆษณา3Dสมจริงเหมือนยก"อควาเรียม"มาไว้ใจกลางทองหล่อ

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในโลกออนไลน์แชร์คลิปฉลามยักษ์โผล่กลางทองหล่อ ใครที่ผ่านไปมาย่านนี้คงแปลกใจไม่น้อย เพราะเมื่อเงยหน้าขึ้นไปเห็นอควาเรียมขนาดใหญ่ที่มีฉลามหัวค้อนว่ายอยู่อย่างสง่างาม ทะลุจอแบบ Ultra HD

ภาพแบบนี้หลายคนคงเคยเห็นมาแล้วตามคลิปไวรัลต่างประเทศที่แชร์กันในโซเชียลมีเดีย เป็นภาพป้ายโฆษณาสินค้าที่เหมือนมีชีวิตเห็นจอทะลุออกมาแบบมีมิติจนแชร์กันไปทั่วโลก

ครั้งนี้ได้เห็นจริงๆแล้วเกิดขึ้นในบ้านเราเอง ที่ย่านทองหล่อจากป้ายของแบรนด์ใหม่อย่าง “STARLET” ภายใต้เครือ “AQUA” หรือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่เริ่มปฏิวัติวงการป้ายโฆษณาในไทย ให้กลายเป็นการสร้างสรรค์การนำเสนอที่ “สะดุดตา” จนต้องถ่ายภาพมาแชร์กัน ไม่ต่างจากไวรัลต่างประเทศ

STARLET คือ แบรนด์สื่อนอกบ้านน้องใหม่ภายใต้หลังคา AQUA ที่เพิ่งเปิดตัวเฟสแรกด้วยป้าย LED ความคมชัดระดับ Ultra HD จำนวน 11 จอ ไปเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และจะเปิดเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องบนโลเคชั่นธุรกิจสำคัญของกรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 2565 จะมีจอไม่ต่ำกว่า 20 จอ เพื่อสร้างสร้างความประทับใจต่อสินค้าผ่านงานโฆษณาที่ไม่เคยปรากฎในประเทศไทยมาก่อนตามคอนเซ็ปท์ “STARLET Revolutionary Communication” Link ชมคลิปไวรัล : https://youtu.be/hA6qBTS_3lo

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม