ตำแหน่งของคุณ Home

Central/Robinson9.9MEGAFestival

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดโปรโมชั่นดับเบิ้ลดิจิท ต้อนรับเทศกาลเซลสุดยิ่งใหญ่ วันที่ 9 เดือน 9 กับแคมเปญ “Central/Robinson 9.9 Mega Festival” วันที่ 1 – 13 กันยายน 2564 ในคอนเซ็ปต์ #จังหวะนี้ต้องช้อป ยกขบวนสินค้าครบครัน! หลากหลายแบรนด์ดัง! ให้ช้อปได้ครบทุกสไตล์ พร้อมส่วนลดแบบจัดเต็ม อาทิ ลดสูงสุด 90% / ลุ้นรับคะแนนเดอะวันรวมสูงสุด 999,999 คะแนน / Flash Deal เริ่มต้น 9 บาท / ซื้อ 1 แถม 1 ฟรีไซซ์จริง / ส่งฟรี! ตลอดแคมเปญ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ / แจกโค้ดลดทั้งเว็บสูงสุด 1,199 บาท / โค้ดลดเพิ่มจาก แบรนด์ชั้นนำกว่า 99 โค้ดแบรนด์ และส่วนลดจากบัตรเครดิตมากมาย

จังหวะนี้ต้องช้อปกับไอเท็มเด็ดประจำโปร 9.9 ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ที่คัดมาให้ช้อปแบบเน้นๆ ทั้งหน้าร้านทั้ง 73 สาขาทั่วไทย ช้อปออนไลน์, Central App รวมถึงบริการพิเศษอื่นๆ ของห้างฯ ครบทุกแผนก ตั้งแต่บิวตี้ / แฟชั่นผู้หญิง / แฟชั่นผู้ชาย / แฟชั่นวัยรุ่น / อุปกรณ์ในบ้าน / เด็กและของเล่น / นาฬิกาและเครื่องประดับ จากหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกครบทุกความต้องการ ช้อปให้จุใจกันแบบคุ้มค่า

ไม่ว่าช้อปสไตล์ไหนก็เตรียมตัวให้พร้อม ช้อปปิ้งได้ทุกช่องทาง และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน บนเว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th, Central App บริการพิเศษ ของห้าง ทั้ง Central/Robinson Chat & Shop แชตและช้อปผ่านไลน์ และ Central/Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 บริการผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย รวมถึงช้อปผ่าน Live และ Inbox บนเฟซบุ๊กเพจ ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทั่วประเทศ

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow