ตำแหน่งของคุณ Home

เครือโรงแรมเซ็นทาราในภูเก็ตมอบข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับพักระยะยาวภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบข้อเสนอห้องพักสุดคุ้มมากมายจากสองโรงแรมเซ็นทาราในภูเก็ต ต้อนรับคนไทยกลับไทยและชาวต่างชาติมาไทยโดยไม่ต้องกักตัว ภายใต้โครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ ไม่ว่านักเดินทางจะเดินทางกลับประเทศไทยจากการเยี่ยมครอบครัวและเพื่อน หรือกลับมาจากการทำงานที่ต่างประเทศ ก็สามารถกลับมาพักผ่อนโดยไม่ต้องกักตัวอย่างสบายใจและคุ้มค่าคุ้มราคา ไปกับ 2 ข้อเสนอสุดพิเศษจาก 3 โรงแรมยอดนิยมของเซ็นทาราในภูเก็ต ซึ่งได้รับการการันตีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยด้วย SHA+ (SHA Plus) ทุกแห่ง โดยสามารถเลือกกักตัวทั้ง 14 คืนในภูเก็ต ภายใต้โครงการภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์ หรือจะเลือกอยู่ในภูเก็ต 7 คืน และอีก 7 คืน ที่สมุยก็ได้

โดยมอบช่วงเวลาดีดีแห่งความสุขไปกับโปรโมชั่น เซ็นทารา – The Place to Be กับข้อเสนอที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,000 บาทต่อคืน สำหรับ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต มอบสิทธิพิเศษเครดิตมูลค่า 1,000 บาทต่อคืน เพื่อใช้จ่ายในโรงแรมสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสปาระหว่างเข้าพัก นอกจากนั้น ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน ยังมอบสิทธิประโยชน์อาหาร 2 มื้อฟรีต่อวัน เมื่อเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป

อีกทั้งยังชวนเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานให้เหมือนวันพักผ่อน ด้วยแพ็กเกจ Work from Hotel สุขใจที่เซ็นทารา กับข้อเสนอยิ่งอยู่ยิ่งคุ้ม สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 16,800 บาทต่อสัปดาห์ ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต และ 29,949 บาทต่อสัปดาห์ ที่ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน โดยเซ็นทารามอบสิทธิพิเศษให้เด็กไม่เกิน 2 คน เข้าพักฟรี (โดยแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง)

สำหรับโรงแรมที่จัดโปรโมชั่นดังกล่าว เป็นโรงแรมยอดนิยมทั้ง 3 แห่งในภูเก็ต ได้แก่ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิก เป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่บนหาดกะรน โอบล้อมด้วยเนินเขาสีเขียว และล้อมรอบด้วยสวนน้ำที่มาพร้อมสระน้ำวนเลซี่ริเวอร์ เพื่อมอบประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำสำหรับครอบครัว คู่รัก และทุกคน

ส่วน เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนอบอุ่นด้วยห้องพักแบบวิลลาสไตล์ไทยทุกห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่มีป่าเขียวชอุ่มมาบรรจบกับทะเลอันดามันอันเงียบสงบ พร้อมด้วยฉากหลังแบบเขตร้อนตามธรรมชาติ และทัศนียภาพอันกว้างไกลของอ่าวกะรน โดยวิลลาบางหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างจากุซซี่ให้เลือกเพื่อการพักผ่อนอันหรูหรามากยิ่งขึ้น รีสอร์ทแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำ และสปา นอกจากนั้นผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการสวนน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กันได้อีกด้วย

ขณะที่ ไม้ขาว ดรีม วิลลา รีสอร์ทและสปา เซ็นทารา บูติก คอลเลกชัน ตั้งอยู่บนชายหาดที่ทอดตัวยาวที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต ห้องพักทุกหลังเป็นแบบพูลวิลลาขนาดกว้างขวาง ที่มาพร้อมระเบียง ศาลา พื้นที่สำหรับอาบแดด ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวและหรูหราให้แก่คู่รักและครอบครัว โดยห้องพักพูลวิลลามีให้เลือกสรรตั้งแต่ขนาด 1 ถึง 3 ห้องนอน สวยงามและเรียบหรู พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำชีวิตริมชายหาดอันน่าประทับใจ

ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศจากวิวทะเลภูเก็ตเป็นวิวทะเลสวยที่อื่นๆ สามารถเลือกพักภายใต้โครงการส่วนขยายของภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7 ได้ โดยพักในภูเก็ต 7 คืน และพักในพื้นที่นำร่องที่กำหนดแห่งอื่นๆ อีก 7 คืน อาทิ เกาะสมุย ซึ่งเป็นที่ตั้งของ เซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย โรงแรมใหม่แบรนด์หรูล่าสุดของเซ็นทารา ที่มาพร้อมคอนเซปท์อันทันสมัย มีแนวคิดเพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์พักผ่อนส่วนตัวอันหรูหราและน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพัก สามารถจองข้อเสนอ เซ็นทารา – The Place to Be และ Work from Hotel สุขใจที่เซ็นทารา ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 สำหรับการเข้าพักภายใน 20 ธันวาคม 2564 ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่ ccc@chr.co.th และ 02-2101-1234 หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow