ตำแหน่งของคุณ Home เกษตร

ลุงป้อมชวนคนไทยส่งกำลังใจให้ทัพนักฟุตซอลทีมชาติไทย

วันที่ 9 กันยายน 2564 ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายก และประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ได้ฝากคำกล่าวอวยพร ให้กำลังใจ นักฟุตซอลทีมชาติไทย ที่จะเดินทางไปแข่งขัน “ฟีฟ่า ฟุตซอล เวิลด์คัพ 2021” ณ ประเทศลิทัวเนีย ระหว่างวันที่ 12 กันยายน – 3 ตุลาคม 2564 สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน 3 นัดรอบแรก สายซี ของทีมฟุตซอลไทยในฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย ประกอบด้วย 13 กันยายน พบ โปรตุเกส , 16 กันยายน พบ โมร็อคโก และ 19 กันยายน พบ หมู่เกาะโซโลมอน โดยทั้ง 3 นัดแข่งขันตามเวลาไทย 00.00 น. โดยคณะนักฟุตซอลทีมชาติไทย ผู้จัดการทีม คุณสุทิน บัวตูม หัวหน้าผู้สอน นายรักษ์พล สายเนตรงาม และสต๊าฟโค้ช รวม 25 คน ออกเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศลิทัวเนีย ในวันที่ 8 ก.ย.นี้

พลเอกประวิตร กล่าวอวยพร ให้นักกีฬาฟุตซอลที่จะเดินทางไปแข่งขันในครั้งนี้ให้ได้ชัยชนะ ประสบความสำเร็จ. พร้อมฝากความห่วงใยมายังนักกีฬาและผู้ฝึกสอน ขอให้ระมัดระวังในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 และขอให้เดินทางโดยปลอดภัย ประสบชัยชนะกลับมา เพื่อที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยไปทั่วโลกรวมถึงการนำความสุขมาสู่คนไทย สำหรับตนเองตั้งความหวังอยากให้ทีมฟุตซอลไทยเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายให้ได้

อนึ่ง สำหรับผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในนักกีฬา ตลอดจน สต๊าฟโค้ช ผู้จัดการทีม และเจ้าหน้าที่ทุกคนของทีมฟุตซอล ไม่พบมีผู้ใดติดเชื้อ และพร้อมออกเดินทางไปยัง ประเทศลิทัวเนีย นี้โดยสายการบินลุฟท์ฮันซ่า

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม