ตำแหน่งของคุณ Home วาไรตี้

'อรินทราช'ช่วยเจรจาคนร้ายสาย8ยอมมอบตัวแต่ยังไม่เป็นผล

จากกรณีเกิดเหตุคนร้าย จี้ตัวประกันในรถเมล์สาย 8 บริเวณแฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม. โดยคนร้ายจับตัวประกันอยู่บนรถเมล์ สาย 8 มีอาวุธปืนจี้ตัวประกันเป็นคนขับรถเมล์ และกระเป๋ารถเมล์ จนเวลาต่อมาได้มีการปล่อยตัวออกมาอย่างปลอดภัย ส่วนคนร้ายยังอยู่บนรถเมล์

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 23 ส.ค.เวลา 01.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า หน่วยอรินทราช 26 ได้มาถึงที่เกิดเหตุ โดยได้มีการวางแผนเข้าร่วมวางแผนกับตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้าเจรจากับคนร้ายเพื่อให้มอบตัว แต่ยังไม่เป็นผล ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังหาแนวทางดำเนินการเพื่อให้คนร้ายมอบตัว ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เบื้องต้นจากการสอบถามคนขับรถเมล์กับกระเป๋า พบว่า กระเป๋ารถเมล์ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากถูกอาวุธปืนตบเข้าที่ท้ายทอย พร้อมกันนี้ได้เล่าว่า คนร้ายเป็นผู้โดยสารปกติ ขึ้นมาแล้วจ่ายเงิน แล้วปนั่งเบาะหลังสุด โดยสารมาจากอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พอมาถึงแฮปปี้แลนด์ผู้โดยสารนลงรถหมดแล้ว แต่คนร้ายไม่ลง คนขับจึงบอกว่าสุดสายแล้วขอให้ลงจากรถ แต่คนร้ายกลับชักปืนออกมาขู่แล้วบังคับให้ขับกลับไปอนุสาวรีย์ฯ โดยคนร้ายบอกว่า เกรียดตำรวจ ตำรวจไม่เห็นใจประชาชน และตนยังถูกคนร้ายเอาปืนตบเข้าที่ท้ายทอย ก่อนอาศัยช่วงจังหวะเผลอพากันกระโดดหนีออกมาได้

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

บทความยอดนิยม