ตำแหน่งของคุณ Home

ตร.แปดริ้วตามอายัดตัวผู้ต้องหาหน้าเหมือนคนร้ายรักษาตัวที่รพ.พุทธโสธรแต่ไม่ทันหนีไปได้หวุดหวิด

จากกรณีคนร้ายฆ่าปาดคอ น.ส.หยดน้ำ สิงห์ใจ อายุ 23 ปี สาว โรงงานจังหวัดระยอง ในพื้นที่ สภ.หนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง แล้วชิงรถจักรยานยนต์ หลบหนีไปรถเกิดยางแบนจอดทิ้งริมถนน แล้วหลบหนีเข้าจ.ฉะเชิงเทราก่อนที่ตำรวจจะพบเบาะแสภาพจากกล้องวงจรปิดร้านสะดวกซือแห่งหนึ่ง พร้อมนำภาพคนร้ายประกาศตั้งรางวัล 50,000 บาท ล่าตัว ตามที่เป็นข่าวเผิยแพร่หลายสำนัก. ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อ วันนี้ 16 ก.ย.2564 พล.ต.ต.อิทธิพร โพธิ์ทอง รองผบช.ภ.2 กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะนี้ได้ทราบเบาะแสคนร้ายรายนี้ แล้ว โดยพบเบาะแสล่าสุดในพื้นที่ สภ.เมือง ฉะเชิงเทรา จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าลงพื้นที่ติดตามจับกุมตัวเอาตัวมาดำเนินคดีให้ใด้

สำหรับเบาะแสของคนร้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ฉะเชิงเทราแจ้งว่าเมื่อ วันที่ 15 ก.ย.64 ตำรวจได้จับกุมตัว นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี บ้านเดิมอยู่ จ.อุดร ในข้อหาเมาสุราประพฤติต้ววุ่นวาย โดยเจ้าตัวถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวเข้ารับการรักษา ที่ รพ.พุทธโสธร ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองฉะเชิงเทราได้ตรวจสอบภาพประกาศจับ คนร้ายของ สภ.หนองกรับ จังหวัดระยองคนร้ายในภาพสเก็ตมีหน้าตาคล้ายคลึงกัน คาดว่าเป็นคนร้ายรายเดียว กันกับที่ฆ่าปาดคอสาวรง. ชิงรถจยย.ที่ จ.ระยอง จึงนำกำลังรีบเดินทางไปอายัดตัว ที่โรงพยาบาลแต่ปรากฎว่า นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี ได้ หนีออกจาก รพ.พุทธโสธรไปแล้ว โดยยังไม่ทราบว่าหนีไปไหน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบประวัติ ยังภูมิลำเนา พบว่า เคยต้องโทษในข้อหาพยายามฆ่า เมื่อปี 2556 เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บ้านดุง อุดรธานี พร้อมทั้งให้มารดาของ นายอุดร เกณฑ์มา ดูภาพประกาศจับ ได้รับการยืนยันว่า เป็นบุตรชายจริง ซึ้งเคยถูกจับกุมข้อหาพยายามฆ่าที่ สภ. บ้านดุง อุดรธานี พ้นโทษออกมาเมื่อปี 2561 ก่อนจะหายออกจากบ้านไป จึงสรุปใด้ว่า นายอุดร เกณฑ์มา อายุ 50 ปี ที่ถูกจับส่งตัวมารักษายังโรงพยาบาลพุทธโสธรก่อนหน้า เป็นคนคนเดียวกันกับคนร้าย ที่ฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ตามภาพที่ สภ.หนองกรับ จังหวัดระยองส่งมาและได้ตั้งราง วัลประกาศจับ 50,000 บาท สำหรับคนที่แจ้งเบาะแสแจ่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังออกติดตามจับตัว คาดว่ายังหลบอยู่ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา แต่ยังหาตัวไม่พบ

ด้าน พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา กล่าวว่าขณะนี้ได้ระดมตำรวจในพื้นที่ชุดสืบสวนหาออกหาข่าวและที่หลบซ่อนของคนร้ายตามแหล่งต่างๆโดยจะรีบดำเนินการจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วฝากประชาชน หากพบเห็นบุรคลตามภาพให้รีปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อจะได้จับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีหากปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายต่อประชาชน

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow