ตำแหน่งของคุณ Home

สุดช้ำ!โจรบุกทุบรีสอร์ตดังบนเกาะสุกรขโมยสายไฟไปขายเสียหายนับแสน

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 64 มีรายงานว่า นายอภิรมย์ รักไทย อายุ 57 ปี และภรรยาเจ้าของ รีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่งตั้งอยู่ หมู่ที่ 1 ต.เกาะสุกร อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ได้เข้าร้องสื่อ หลังจากเกิดเหตุห้องพักในรีสอร์ตโดนคนร้ายทำลายทุบกระจก รื้อฝ้าเพดาน ในห้องพัก หลังปิดให้บริการชั่วคราวตั้งแต่ช่วงโควิด 19

ล่าสุด ผู้ดูแลรีสอร์ตประจำที่เกาะสุกร ได้โทรมาแจ้ง นายอภิรมย์ พร้อมด้วยภรรยา ว่า ห้องพักที่รีสอร์ตมีสภาพกระจกโดนทุบกระจกแตก แอร์ในห้องถูกรื้อลงมา ฝ้าเพดานโดนรื้อจนพังลงมา สายไฟ อลูมิเนียม ฝ้าเพดาน ถูกรื้อแล้วขโมยไป จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.ปะเหลียน หลังจากเกิดเหตุเมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา

โดยเจ้าของรีสอร์ตเล่าว่า ก่อนหน้านี้รีสอร์ตของตนเปิดทำการมา 18 ปี แต่ในช่วงโควิด 19 ทำให้ต้องปิดรีสอร์ต ทำไปก็ไม่คุ้มค่าจ้าง เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติเกือบ 100% ส่วนคนไทยนั้นจะมีเฉพาะช่วงเทศกาล หรือช่วงเดือนเมษายนเท่านั้น ซึ่งถือเป็นวิกฤตที่ทำให้ตนเองเดือดร้อนอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ตามช่วงที่หยุดกิจการชั่วคราว ตนยังได้จ้างผู้ดูแลรีสอร์ท ซึ่งก็ไม่ได้มานอนประจำ แต่จะอยู่ในพื้นที่บนเกาะสุกร โดยจะเข้าไปตรวจดูให้ประมาณ 2-3 วันต่อครั้ง จนเมื่อวันที่ 14 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้โทรมาบอกว่ารีสอร์ตโดนทุบทำลาย จึงให้ผู้ดูแลรีสอร์ตไปแจ้งความ

ทั้งนี้ จากที่ผู้ดูแลรีสอร์ตส่งภาพมาให้ทางไลน์ นั้น น่าจะมีความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3-4 แสนบาท เพราะมีทุบกระจก ทุบฝ้าเพดานแตกกระจาย มีสายไฟ อลูมิเนียม ฝ้าเพดาน ถูกรื้อแล้วขโมยไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow